Bếp điện từ hiện nay loại nào tốt

Bếp điện từ dòng nào tốt nhất hiện tại là thắc làm cho người mua hết sức băn khoăn lúc đưa ra sự chọn lựa.

không hề bếp điện từ nào được bày bán trên thị trường nào cũng tốt, bởi trên thị trường có phần đông đơn vị lợi dụng cơ hội mua bán sôi động hiện giờ để tuồn vào những háng fake hàng fake kém chất lượngsử dụng lâu dài có thể không an toàn cho người sử dụng. Nhằm giảm thiểu tình trạng tiền mất tật mang, khách hàng nên chọn lựa bếp điện từ của một trong các thương hiệu sau


Là một tập đoàn to chuyên cung cấp trang thiết bị nhà bếp cao cấp của Tây Ban Nha. Vào khoảng năm 2013, trong bối cảnh nền kinh tế Châu Âu đang suy thoái, Tập đoàn đa quốc gia to thứ 3 thế giới – Mondragon sở hữu hãng Fagor này cũng không nằm ngoài hiện trạng khủng hoảng chung. do vậy, tập đoàn lớn này đã bắt buộc phải tái cơ cấu lại Fagor và chính thức đặt ra thông báo: “Tập đoàn Fagor phá sản”. tuy thế không lâu sau, chính tập đoàn CNA đã mua lại Fagor và khởi đầu đi vào làm việc. Đầu năm 2016 Tập đoàn CNA Group đã khẳng định toàn bộ những nhà máy của Fagor từ Tây Ban Nha đã làm việc sản xuất bình thường trở lại vào cuối năm 2014. Điều này đã đảm bảo được nguồn cung cấp cho đại đa số các nhà phân phối trên toàn cầu tổng thể và Việt Nam nói riêng. thông tin này đem đến niềm vui và sự tin tưởng cho các người đã, đang và sẽ chọn lựa sản phẩm Fagor cho ngôi nhà của mình. vì thếthông tin Fagor vỡ nợ hiện giờ tuyệt đối vô hiệu hóa.

chức năng “2 trong 1”: đưa bạn trải nghiệm sự hài lòng khác bằng công việc dồi dào thực đơn của bạn với 2 mức tốc độ trong cùng một chương trình. Điều này thật lý tưởng cho những món ăn đòi hỏi hai mức tốc độ đun nấukhi thời gian cài đặt cho mức tốc độ thứ nhất kết thúc, bếp sẽ tự động chuyển sang tốc độ thứ 2 mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ bạn. Bạn có thể sử dụng thời gian này để thu dọn nhà cửa, chơi đùa với con cái hoặc thậm chí là xem TV hay đọc sách.
công năng “My cookery”: giúp bạn lưu lại mức tốc độ bạn thường dùng vào bộ nhớ của bếp. Chỉ với một cái chạm tay, bạn sẽ tìm thấy mức tốc độ thường sử dụng để mang lại hương vị đồng nhất cho mỗi món ăn ham mê của bạn. Với chức năng “My cookery” của bếp từ Fagor, gia đình bạn sẽ thưởng thức những món ngon thân thuộc với sự tuyệt hảo như nhau.
tính năng nấu Pasta: Đây chính là điểm nhấn của bếp cảm ứng từ Fagor so với các mẫu sản phẩm khác. Chỉ bằng một nút nhấn, bếp cảm ứng từ Fagor sẽ giúp bạn chọn nhiệt độ và thời gian phù hợp, tương ứng với số lượng nước bạn chuẩn bị. Món mì Ý của bạn sẽ quả quyết được hương vị và chất lượng như được chế biến dưới bàn tay lành ngành.

  tuy thế hai dòng bếp này còn có một số thiếu sót sau: bếp có công suất tương đối to (7.200 W), vì thế để sử dụng bếp, gia đình bạn phải thiết kế đường dây riêng cho bếp và phải sử dụng mẫu dây lớn. Đặc biệt, điện lưới phải luôn ổn định thì mới có thể dùng loại sản phẩm này. Được thiết kế theo dạng vuông, với 4 vùng nấu kết hợpkích thước của bếp tương đối to chưa thực thụ thích hợp cho không căn bếp đặt sát tường tại Việt Nam. Đối với những gia đình có mong muốn thổi nấu ít, chỉ có từ 4-6 thành viên thì không nên lựa chọn dòng sản phẩm này vì không sử dụng hết.

  Bếp điện từ Chefs:
– Là một hãng Việt Nam, do một người Việt Nam sáng lập, nhằm đặt ra những dòng sản phẩm tốt nhất, để phục vụ cho chính thị trường Việt Nam. hiện nay hãng Chefs ngày một vươn xa nhờ sự hợp tác với các bên Schott, EGO để tạo ra những sản phẩm xuất sắc nhất.
Tính tới thời khắc hiện tạithương hiệu bếp điện từ Chefs đã cho ra mắt người tiêu dùng 3 mẫu sản phẩm với giá cả từ 6 đến trên 20 triệu đồng, nhằm phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng như:
loại sản phẩm của Việt Nam bao gồm những model: MIX-2000A, MIX-321, MIX333,…
mẫu sản phẩm từ Tây Ban Nha bao gồm các model: EH-MIX545, EH-MIX544, DIH-32A, MIX-866,…
dòng sản phẩm của Đức có độc nhất vô nhị một loại bếp: MIX-366.

cac-dong-bep-tu-tot-nhat-hien-nay

Chú trọng về hình thểdo đó mọi mẫu bếp từ dòng có giá bán rẻ của Chefs đều được thiết kế vô cùng đẹp mắtsố đông bếp đều dùng mặt kính vát cạnh cực kỳ đẳng cấpnhững vùng nấu được thiết kế hợp lý phối hợptuy vậy, Chefs còn một vài giảm thiểu nhỏ như:
+ Hệ thống bàn phím cảm ứng kiểm soát của những loại sản phẩm Tây Ban Nha và Đức rất khó dùnghầu hết đều là phím cảm ứng kiểm soát dạng chung phức tạp. Đối với những gia đình có người lớn tuổi nấu nướng, thì việc lựa chọn loại sản phẩm này chưa phải là tối ưu. bên cạnh đóbàn phím cảm ứng kiểm soát của Chefs không nhậy, do vậy tay chỉ cần hơi ẩm là chẳng thể dùng được bếp.

giải quyết được đại đa số những điểm yếu về bàn phím cảm ứng điều khiển, công suất bếp to, thiết kế bếp không hợp lý với không gian bếp Việt của những dòng sản phẩm trên, ngay dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về mẫu bếp hót nhất hiện nay: Bếp điện từ Munchen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *