bếp từ chính hãng giá rẻ

Nardi là nhãn hàng đến của Ý có lịch sử hơn 50 năm. Đây là dòng sản phẩm đã được xuất trên 80 nước trên toàn cầu. Bếp từ Nardi là loại sản phẩm được nhập ngoại nguyên cả chiếc tại Italya với chất lượng được khẳng định. Với nhiều tính năng vượt trội bếp từ Nardi luôn được nhận định cao trên thị trường bây giờ.

 

Bếp điện từ Nardi đã xuất hiện tại Việt Nam từ nhiều năm nay và được quý khách hàng Việt đòn nhận và đánh giá cao. Với thiết kế mặt kính được dùng là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp từ,bếp điện từ … Chính vì thế tất cả các dòng sản phẩm của bếp của Nardi đều chắc chắn chất lượng . Giá thành so với mặt bằng chung của những sản phẩm cùng phân khúc của thương hiệu khác thì Nardi có phần cao hơn. tuy nhiên chất lượng của sản phẩm thì tuyệt đối xứng đáng với số tiền mà quý vị bỏ ra để mua sản phẩm này.

Một số model được người mua dùng nhiều như : Bếp từ Nardi PVF 7HT38 đây là sản phẩm có thiết kế 2 vùng nấu với tổng công suất lên đến 3600W nên có hiệu suất nấu ăn cao, giúp bạn nấu bếp được chóng vánh.
Bếp còn sử dụng nguồn điện 220V giúp bạn hạn chế điện hạn chế hao tổn nhiệt. Hoặc với thiết kế 03 vùng nấu bếp từ Nardi PVF 6HT 38 có 3 vùng nấu từ kích cỡ nhỏ to không giống nhau, được định dạng và định vị bằng những vòng tròn ngay trên mặt bếp. Bếp có hình gần vuông với kích thước mặt bếp là: 58 x 51 cm và chiều cao là 6,7 cm. Tổng công suất nấu của bếp từ Nardi PVF 6HT 38 là 5600W chung cho cả ba vùng nấu, cũng vì vậy lúc lắp dòng bếp này cần quả quyết nguồn nhiên liệu phân phối cho bếp phải bền vững và đường dây dẫn phải có khả năng chịu được tải của mức công suất này.
Với những thiết kế đa dạng của thương hiệu bếp từ Nardi bạn có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm ưa chuộngnếu như gia đình chuộng phong thủy bạn có thể lựa chọn sản phẩm bếp từ Domino Nardi PVF 7HT38 với thiết kế nhỏ xinh xắn làm tăng thêm sự tinh tế trong gian bếp gia đình bạn.

bep-tu-cho-hieu-suat-cao

không những vậy bếp từ Nardi còn có công nghệ cảm ưng cảnh báo nhiệt dôi thừa, khóa trẻ em, hệ thống an toàn cho mỗi vùng nấu, bảng điều khiển cảm ứng 9 mức nhiệt độ. những sản phẩm nhạp ngoại tại Ý luôn có chất lượng vô cùng tốt. dù thế chi phí sẽ cao hơn một chút so với các sản phẩm nhập từ các nước châu Á khác. những sản phẩm của Nardi cũng vậy, dù thế người ta vẫn nói “Đắt thì sắt ra miếng” hãy trải nghiệm sản phẩm Nardi và thấy nó tốt đến mức nào.

Chính vì các điều trên mà bếp từ cao cấp của đức chính hãng Nardi luôn số một trong các sản phẩm ưa thích . cho đến nay thương hiệu Nardi vẫn luôn được quý khách hàng đề cập như một sản phẩm thân thuộc. Hiện bếp từ Nardi được cung ứng của chính hãng tại siêu thị nội thất Nam Anh trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *